Teen Online

Cặp đôi "tình bể bình" mùa bế giảng: Soái ca bóng rổ chăm chỉ rep story mỗi ngày, "cưa đổ" hot girl trường sau 2 tháng

3 năm trước | 0 bình luận | Kênh 14 | 176 lượt xem

Một trong những rung cảm ngây ngô nhưng cũng đỗi cảm xúc nhất chính là tình yêu tuổi học trò. Ngập ngừng không dám nói, chỉ dám viết mảnh giấy nhỏ kẹp vào vở nhau hay lén nhìn trộm trong tiết học. Để rồi nhiều năm sau, thứ tình cảm đó chỉ còn lại trong những bài hát cũ, nhưng khiến ai cũng phải mỉm cười một mình ngây ngốc.

Tình cảm tuổi học trò đơn giản lắm, đôi khi chỉ là dòng tin nhắn rep vu vơ của người lạ rồi sau bỗng hóa người yêu. Như câu chuyện của đôi bạn này là ví dụ điển hình. Một người là hot girl mạng xã hội, một người là chàng trai bóng rổ cao mét tám. Nhắn tin 2 tháng và quen nhau được 4 tháng giữa lúc bận thi đại học cũng không thể ngăn cách tình cảm của đôi trẻ chớm nở.

Khoảnh khắc tình bể bình trong ngày bế giảng của bộ đôi lớp 12 đến từ TP Buôn Ma Thuột.

Một người là hot girl, một người là soái ca bóng rổ bảo sao đứng cạnh nhau lại đẹp đôi thế!

Những hình ảnh đậm chất "thanh xuân vườn trường" đó đã khiến bao người lưu luyến nhớ về chuyện tình hồi cấp 3 khi ai chẳng mộng mơ có người thương chụp chung vào ngày bế giảng. Tình yêu tuổi học trò đơn giản như vậy đấy, là được nhìn nhau mỗi ngày đi học, người ta vắng mặt một buổi cũng đủ xao xuyến lòng.

Được biết, bạn nữ là Thanh Thảo và bạn nam là Quốc Huy đều là học sinh lớp 12 ở TP Buôn Ma Thuột. Hai bạn quen nhau khi Quốc Huy rep story bạn nữ đều đặn mỗi ngày. Nữ sinh chia sẻ: "Bạn ấy để ý mình trước và làm quen bằng cách rep story. Hồi đầu người yêu mình cũng nhạt nhẽo lắm nên chỉ định nhắn cho vui, ai ngờ hai đứa dính lấy nhau được một thời gian rồi".

Dù quen nhau giữa lúc bận rộn cho kỳ thi chuyển cấp nhưng cả hai đều cố gắng biến nó thành động lực và dành nhiều thời gian bên nhau. "Tụi mình lên thời gian biểu cụ thể khi nào được gặp và khi nào phải học. Mình dự định sẽ thi vào ĐH Luật Hà Nội, còn bạn nam sẽ đi du học".

Một người là hot girl hàng chục nghìn follow - người còn lại là soái ca bóng rổ nên không lạ khi cứ mỗi khung hình cặp đôi đứng cạnh nhau lại khiến dân tình "rụng tim". Nữ chính Thanh Thảo chia sẻ thêm: "Từ trước đến giờ mình không tin vào tình yêu định mệnh đâu, còn bây giờ mình tin cả hai tay, hai chân rồi! Cảm ơn vì đã chúng mình gặp nhau ở tuổi 18, trước khi kết thúc những năm tháng học sinh".

Áp lực căng thẳng trong kỳ thi chuyển cấp cũng không thể ngăn cản tình cảm đôi trẻ chớm nở.

Cặp đôi tình bể bình mùa bế giảng: Soái ca bóng rổ chăm chỉ rep story mỗi ngày, cưa đổ hot girl trường sau 2 tháng - Ảnh 4.

Nhan sắc ngọt ngào của cô bạn Thanh Thảo.

Ngoài đời, Thanh Thảo là mẫu ảnh có tiếng trên mạng xã hội. Cô bạn tâm sự mình kiếm được hàng triệu đồng/tháng, đủ để trang trải cho các chi phí sinh hoạt cá nhân.

Theo Kênh 14