Hà Tĩnh: Tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 273 lượt xem

Để tra cứu được điểm thi, thí sinh vào website của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tại địa chỉ hatinh.edu.vn, vào menu theo hình ảnh bên dưới sau đó nhập SBD (nhập đủ 6 ký tự) vào ô trống, đồng thời nhập mã bảo mật được hiển thị ở ô bên cạnh rồi nhấn nút "Tìm kiếm".

Tổng điểm xét tuyển vào trường THPT không chuyên = (điểm Ngữ văn + điểm Toán) x 2 + điểm Tiếng Anh + điểm ưu tiên.

Tổng điểm xét tuyển vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh = (điểm Ngữ văn + điểm Tiếng Anh) + điểm Toán + (điểm môn chuyên x 3).

Nếu có nguyện vọng phúc khảo, thí sinh đến trường THPT nơi thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 để nộp đơn phúc khảo; với thí sinh dự thi tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thì nộp đơn phúc khảo tại Trường THPT chuyên Hà Tĩnh.

Thời gian thí sinh nộp đơn phúc khảo từ ngày 28/7/2020 đến hết ngày 30/8/2020.

Từ khóa:

• # Tra cứu điểm thi
  • # tra cứu điểm thi lớp 10
  • # Điểm thi lớp 10 THPT
  • # SỞ GD&ĐT Hà Tĩnh
  • Hà Tĩnh: Đề Văn vào 10 mang hơi thở của địa phương

GD&TĐ - Dạng đề quen thuộc không gây bất ngờ, mang tính thời sự, có điểm lạ là đưa chương trình địa phương vào. Câu 1 có điểm mới so với những năm trước là đưa mảng văn học địa phương vào, mang hơi thở địa phương, vùng miền.

• Hà Tĩnh: Hỗ trợ chu đáo thí sinh bước vào kỳ thi lớp 10 THPT
  • Nóng cuộc cạnh tranh thi vào lớp 10 trường công lập tại Hà Tĩnh