Tuyển sinh

3 năm trước | 0 bình luận | Tuổi trẻ | 117 lượt xem
Trường cao đẳng Miền Nam - môi trường học tập năng động phát triển các kỹ năng cho sinh viên - Ảnh 1.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn - Quản trị nhà hàng thực tập thực tế tại Sea Links

Trong hoạt động giáo dục của nhà trường, song song với hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn, tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Miền Nam luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng cho sinh viên, tạo những sân chơi bổ ích, những hoạt động cộng đồng nhằm phát huy tinh thần làm việc nhóm, phát huy tính sáng tạo, tự chủ và tích cực trong sinh viên.

Chứng chỉ kỹ năng mềm - một trong những quy định trong chuẩn đầu ra

Nhà trường đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào quá trình học của sinh viên, coi đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại trường, sinh viên được học các kỹ năng: Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn; Nghiệp vụ hành chính văn phòng.

Sôi nổi với những chương trình ngoại khóa, những hoạt động xã hội

Nhà trường luôn nỗ lực tăng cường hiệu quả tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các chương trình biểu diễn văn nghệ; thi đấu thể thao; thi người dẫn chương trình..., bên cạnh đó các hoạt động công tác xã hội cũng được sinh viên hưởng ứng và tham gia hết sức nhiệt tình như: tiếp sức mùa thi; hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên nhập học; tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện, các chương trình từ thiện xã hội; tổ chức các đội công tác xã hội hoạt động gắn kết nhà trường với địa phương.

Các ngành đào tạo CAO ĐẲNG CHÍNH QUY và TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP tại trường:

Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Dược sỹ, Điều dưỡng…và 15 ngành khác xem thêm tại Website: cdmiennam.edu.vn

Thông tin xét tuyển:

• CĐCQ: Chỉ cần tốt nghiệp THPT - Nhập học ngay hệ CĐCQ.

• TCCN: Xét tuyển THCS, chưa đậu TN THPT, THPT

• Cao đẳng liên thông: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học (Thi tuyển và xét tuyển) các lớp mở quanh năm.

Địa chỉ:

• 416 Đường số 10 (Cây trâm), P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

• ĐT: (028) 3989 3967 ; (028) 3989 3968

Website: cdmiennam.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/caodangmiennam

Trường Cao đẳng Miền Nam: Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập Trường Cao đẳng Miền Nam: Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Trường Cao đẳng Miền Nam chính thức thực hiện việc rút ngắn thời gian đào tạo bậc Cao đẳng từ 3 năm (6 học kỳ) xuống còn 2,5 năm (5 học kỳ).

Theo Tuổi trẻ