Du học

Tuần lễ du học và trao đổi với hơn 2.000 trường

3 tháng trước | 0 bình luận | Vnexpress | 46 lượt xem

Tại tuần lễ du học, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu trường, ngành học quan tâm, hướng dẫn xin học bổng, giải pháp sống chung với Covid-19, cụ thể:

- Cập nhật nhanh về thực tế dạy và học tại các quốc gia trong mùa dịch Covid-19;

- Ngành học bạn quan tâm và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường;

- Ngành nào hợp sở thích - năng lực của bạn và nhu cầu tuyển dụng;

- Học bổng 10-100% học phí và các hỗ trợ tài chính;

- Hướng dẫn và xét hồ sơ xin học, xin học bổng tại chỗ.

- Các giải pháp du học sống chung với Covid-19;

- Học Online - hay/ dở và lựa chọn nào tốt?

- Lên lộ trình và hồ sơ xin học - học bổng - visa du học hiệu quả bởi các chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm;

- Hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng từ công ty Đức Anh: phí dịch thuật, phí ghi danh xin học, lệ phí xin visa... Số lượng ưu đãi có hạn và áp dụng có điều kiện tùy từng chương trình học.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

- Thời gian: từ ngày 10/8 đến 16/8;

- Hình thức: Trao đổi 1-1 online hoặc gặp mặt trực tiếp tại Văn phòng công ty Đức Anh;

- Link đăng ký tham dự tại đây.

- Danh sách trường bạn có thể lựa chọn tại đây

- Các bậc học bạn có thể chọn: tiếng Anh, phổ thông/ O- A levels, cao đẳng, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Đức Anh đồng thời là công ty nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ từ các đại sứ quán và các trường đại học quốc tế.

Đức Anh là công ty nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ từ các đại sứ quán và các trường đại học quốc tế.

Hỗ trợ từ công ty Đức Anh

Với hơn 20 năm phát triển bền vững, đại diện của hơn 2.000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học quốc tế, Công ty Đức Anh, đã giúp kết nối hàng nghìn du học sinh du học, hỗ trợ xin học - học bổng - xin visa du học với tỷ lệ visa cao, theo sát các tiến bộ của học sinh khi du học. Đức Anh đồng thời là công ty nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ từ các đại sứ quán và các trường đại học quốc tế. Đức Anh sẽ giúp bạn các việc sau:

- Check học lực, tiếng Anh, tài chính, khác;

- Lên lộ trình học tập phù hợp;

- Xin học;

- Xin học bổng 10-100% học phí.

- Xin visa du học;

- Test trình độ tiếng Anh và hỗ trợ đăng ký thi PTE A/ IETLS/ TOEFL;

- Luyện & thi IELTS/ Pearson test hiệu quả;

- Hướng dẫn hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa ở lại làm việc;

- Thông tin về chính sách việc làm định cư;

- Hướng dẫn để du học - hòa nhập và thành công;

- Hỗ trợ các học sinh trong suốt quá trình các em du học.

Chia sẻ từ học sinh của công ty Đức Anh

Tuần lễ du học và trao đổi với hơn 2.000 trường - 2 Phạm Trần Thái Sơn - học bổng 100% Đại học Quốc gia Australia - Top 50 thế giới, đạt điểm ATAR 99.9 cao nhất khu vực Geelong, Victoria. Thái Sơn tốt nghiệp trường Phổ thông quốc tế Kardinia (KIC) năm 2018 với điểm ATAR cao nhất khu vực Geelong, bang Victoria. Thầy David Fitzgerald, hiệu trưởng KIC cho hay: "Sơn là một người thủ lĩnh tuyệt vời và trường chúng tôi rất may mắn khi có em là một trong những thủ lĩnh học sinh. Thành tích học tập của em cũng rất ấn tượng".
Tuần lễ du học và trao đổi với hơn 2.000 trường - 3 Vương Ngân Giang - học bổng 100% Đại học Melbourne - Top 50 thế giới: Ngân Giang là cựu học sinh trường Quốc tế Nam Sài Gòn, cô du học New Zealand từ tháng 7/2015 tại trường Auckland Girls Grammar School. Tại đây, nữ sinh tiếp tục duy trì thành tích học tập xuất sắc và đạt nhiều danh hiệu như: Học sinh xuất sắc nhất toàn trường (Dux 2016); Học sinh xuất sắc 4 môn học (Kinh tế, Tiếng Anh, Vi tính, Tiếng Trung Quốc); Giải nhất môn Kinh doanh... Giang còn nhận được nhiều lời khen từ hiệu trưởng nhà trường - Cô Liz Thompson: "Đó là một cô gái trẻ gây ấn tượng sâu sắc với tôi và chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ làm rạng danh tên tuổi ngôi trường Auckland Girls Grammar School với những thành công mà cô ấy có được trong tương lai".
Tuần lễ du học và trao đổi với hơn 2.000 trường - 4 Nguyễn Quỳnh Anh - học bổng 50% của Khoa Arts và học bổng 50% của Đại học Melbourne, Australia. Quỳnh Anh là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, cô từng giành giải nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn tiếng Anh, đạt điểm TOEFL 116/120 và GPA 9,6/10. Với thành tích xuất sắc, Quỳnh Anh có thể xét tuyển thẳng vào bất cứ trường đại học hàng đầu nào tại Australia, tuy nhiên Quỳnh Anh chọn chương trình Dự bị Đại học tại Trinity College để có hành trang tốt trước khi vào Đại học Melbourne. Tại Trinity College, Quỳnh Anh đã giành giải thưởng học sinh có các bài luận xuất sắc nhất môn Lịch sử tư tưởng Triết học, Học sinh xuất sắc nhất môn Văn học và giành điểm tốt nghiệp xuất sắc 99.25/100.
Tuần lễ du học và trao đổi với hơn 2.000 trường - 5 Trần Trà My - học bổng 50% học phí khóa Diploma of Business chuyển tiếp lên Bachelor of Commerce (Marketing) tại Đại học Wollongong. My chia sẻ: "Các anh chị ở công ty Đức Anh làm việc nhiệt tình, thân thiện, cẩn thận và chuyên nghiệp. Phong cách làm việc của công ty còn tạo cho học sinh và gia đình sự thoải mái và tin tưởng. Sau các buổi đến nghe tư vấn về du học Australia ở văn phòng, em thấy cách làm việc ở Đức Anh tin cậy, không quá đặt nặng vấn đề thành tích với các trường top đầu mà luôn hỗ trợ học sinh tìm ra được trường phù hợp nhất với khả năng của học sinh và gia đình về mọi mặt".

Đặc biệt, trong ngày 13/7, công ty Đức Anh đã nhận được 5 thư cấp học bổng 100% và 50% học phí cho 5 học sinh của công ty.

Chi tiết về sự kiện, thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ: Công ty tư vấn du học Đức Anh

- Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 024 3971 6229
- TP HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, Tel: 028 3929 3995
- Hotline chung: 09887 09698
- Email: duhoc@ducanh.edu.vn
- Website: www.ducanhduhoc.vn/

Đức Anh EduConnect:

- Tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, các thị trường Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản;

- Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư;

- Đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

(Nguồn: Công ty Tư vấn Du học Đức Anh)

Theo Vnexpress