Đắk Lắk: Thi tuyển vào lớp 10 ngày 20 và 21/7

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 114 lượt xem
Thi tuyển vào lớp 10 tại Đắk Lắk diễn ra vào ngày 20-21/7. Ảnh minh họaThi tuyển vào lớp 10 tại Đắk Lắk diễn ra vào ngày 20-21/7. Ảnh minh họa

Ngày 11/6, Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho biết, đã điều chỉnh lịch thi tuyển lớp 10 vào trường THPT Chuyên Nguyễn Du và THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng.

Trước đó, dự kiến thi tuyển diễn ra vào ngày 4 – 5/6. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến học sinh nghỉ học dài ngày nên UBND tỉnh đã có quyết định điều chỉnh kỳ thi tuyển vào lớp 10 sẽ diễn ra trong ngày 20 – 21/7.

Theo đó sẽ tuyển sinh qua 2 vòng. Vòng 1 tổ chức sơ tuyển, xét hồ sơ và vòng 2 sẽ tổ chức thi tuyển với những hồ sơ đã qua vòng 1.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du sẽ thi các môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp). Đồng thời thi các môn chuyên: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, tiếng Anh, tiếng Pháp.

Còn trường THPT Dân tộc Nội trú Nơ Trang Lơng sẽ thi 3 môn: Toán, Văn và Ngoại ngữ.

Các môn Toán, Văn có thời gian làm bài 90 phút và môn Ngoại ngữ làm bài trong 60 phút.

Các trường nhận hồ sơ dự tuyển sinh, nhập dữ liệu và tổ chức sơ tuyển từ ngày 10 – 15/7.

Hội đồng chấm thi sẽ hoàn thành công tác chấm thi chậm nhất vào ngày 27/7.

Từ khóa:

• # Đắk Lắk
  • # thi tuyển vào lớp 10
  • # Sở GD&ĐT Đắk Lắk
  • # lịch thi tuyển lớp 10
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học: Nghề đang có sức hút lớn

GD&TĐ - Khi bài toán việc làm gắn với đào tạo đang là “bài toán” khiến không ít trường ĐH-CĐ vẫn loay hoay, thì nhiều bạn trẻ đã chọn hướng rẽ tích cực và chủ động hơn cho mình bằng con đường học nghề.

• Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Mô hình đào tạo ngược đầu tiên ở Việt Nam
  • Thí sinh đến chậm 15 phút sẽ không được dự thi