ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức thi đánh giá năng lực vào ngày 16/8

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 111 lượt xem
Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ

Theo đó, đơn vị này sẽ tổ chức 1 đợt thi đánh giá năng lực tại 5 địa phương: TP. HCM, Bến Tre, An Giang, Nha Trang, Đà Nẵng.

Toàn bộ kỳ thi đánh giá năng lực chỉ diễn ra trong một buổi sáng với bài thi tổng hợp gồm 120 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 150 phút.

Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM cũng cho biết thêm, kết quả xét tuyển bằng thi đánh giá năng lực sẽ có trước kết quả thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể tiếp tục đăng ký dự thi cho đến hết ngày 15/6.

Thí sinh xem các thông tin liên quan đến kỳ thi, điểm thi cũng như tài liệu hướng dẫn đăng ký dự thi và đóng lệ phí dự thi tại địa chỉ website: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Hiện tại đã có gần 60.000 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm nay và thời gian đăng ký vẫn còn đến hết 15/6.

Tới thời điểm này, hơn 62 trường ĐH và CĐ đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển thí sinh trong năm 2020 bên cạnh những phương thức tuyển sinh khác.

Từ khóa:

• # ĐH Quốc gia TP.HCM
  • # thi đánh giá năng lực
  • # lịch thi
  • # thí sinh
  • # đăng kí dự thi
  • ĐH Quốc gia TP.HCM chỉ tổ chức 1 đợt thi đánh giá năng lực

GD&TĐ - Ngày 15/5, ĐH Quốc gia TP.HCM thông tin, đơn vị này chỉ tổ chức 1 đợt thi đánh giá năng lực năm 2020 tại 5 địa phương: TP.HCM, Bến Tre, An Giang, Nha Trang, Đà Nẵng.

• Tài liệu liên quan tới kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đều là mạo danh
  • Gần 60 trường đại học sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực 2020

Bạn còn 500/500 ký tự