Du học INEC là đại diện tuyển sinh xuất sắc của Sheridan College

Bà Gabriela Facchini - Quản lý tuyển sinh quốc tế của trường đã trao kỷ niệm chương và chứng nhận cho INEC, công nhận vai trò của đơn vị này trong việc là cầu nối uy tín giữa học sinh Việt Nam với Sheridan College.

Đại diện INEC nhận giải thưởng từ bà Gabriela Facchini.

Giải thưởng của Sheridan

Ra đời từ năm 1967 với quy mô đào tạo ban đầu chỉ 400 sinh viên, đến nay, Sheridan College là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn và nổi tiếng nhất Canada, thu hút 28.000 sinh viên mỗi năm, trong đó sinh viên quốc tế chiếm hơn 25%. Góp phần làm nên danh tiếng học thuật và những thành tựu nổi bật của trường tại Canada và trên thế giới là sự đóng góp và hỗ trợ của các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Giải thưởng cống hiến dành cho Đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường là sự ghi nhận và vinh danh các đóng góp và nỗ lực của những đối tác quan trọng như Du học INEC. Trong nhiều năm liền, đơn vị này đã thay mặt nhà trường cung cấp cho phụ huynh và học sinh thông tin du học chính xác, minh bạch; tư vấn cho học sinh chọn đúng ngành, lộ trình học; chọn lọc hồ sơ đầu vào chất lượng đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh... Qua đó đảm bảo học sinh có khả năng học tập và theo đuổi các chương trình học đến cùng, góp phần bảo toàn danh tiếng đào tạo của trường cũng như tối đa hóa lợi ích du học cho học sinh.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học nhận được phản hồi tốt của sinh viên tại trường cũng là điểm cộng của INEC. Sự hợp tác khăng khít trong tuyển sinh, duy trì chất lượng dịch vụ, tỷ lệ thành công visa cùng những cam kết không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng học sinh là những căn cứ quan trọng cho giải thưởng của INEC từ Sheridan.

Giải thưởng từ Sheridan trao tặng cho INEC.

Giải thưởng từ Sheridan trao tặng cho INEC.

Quan hệ hợp tác giữa INEC với Sheridan

Là một trong những nhà giáo dục thực hành hàng đầu Canada, Sheridan College có hệ thống đối tác tuyển sinh được chọn lọc kỹ dựa trên những tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo học sinh đủ sức theo đuổi và thành công với chương trình học tại Sheridan. Vì điều này, để trở thành đại diện chính thức của trường, INEC đã đáp ứng nhiều yêu cầu của trường như có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp; tầm nhìn, quan điểm giáo dục phù hợp với mục tiêu đào tạo của trường; tỷ lệ thành công visa cao; trụ sở rõ ràng, điều kiện cơ sở vật chất tốt để hỗ trợ trường trong các sự kiện giao lưu, hội thảo...

Ngoài tư vấn thông tin chính xác, chọn lọc hồ sơ đầu vào chất lượng, hỗ trợ xin visa hiệu quả, để giúp học sinh học tập thuận lợi tại Sheridan, INEC còn duy trì việc thăm hỏi, hỗ trợ học sinh kịp thời trong suốt quá trình học.

Ngược lại, trong những năm qua, Sheridan College duy trì đều đặn các buổi gặp gỡ, trò chuyện và cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất về trường cũng như các thông tin liên quan khác về văn hóa, xã hội, cơ hội việc làm, triển vọng định cư... tại Canada. Qua đó giúp INEC có kiến thức am tường về trường và các khía cạnh khác đảm bảo đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan, chi tiết gắn với bối cảnh xã hội thực tế và dựa trên nhu cầu học thuật, năng lực học tập, sở thích, khả năng tài chính của từng học sinh.

Đại diện INEC tại các buổi gặp gỡ, trao đổi và cập nhật thông tin du học của Sheridan.

Hiện Sheridan College tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2020 và 1/2021. Trường xét học bổng tự động cho chương trình tiếng Anh học thuật EAP từ 500-1.000 CAD và cho các chương trình bằng cấp từ 1.000 - 2.500 CAD. Nếu bạn quan tâm du học Canada tại Sheridan, liên hệ INEC để được hỗ trợ.

Công ty Du học INEC Website: https://duhocinec.com/du-hoc-canada Email: inec@inec.vn Hotline: 093 409 3223 - 093 409 9070 Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

(Nguồn: Du học INEC)

Du học INEC là đại diện tuyển sinh xuất sắc của Sheridan College