Khóa học

Ella Study mở khóa học trải nghiệm ngành Quảng cáo sáng tạo

Mini-course gồm 4 nội dung chính: Kích thích sự sáng tạo, Người làm quảng cáo sẽ học và làm gì, Giải creative case cùng huấn luyện viên, Đánh giá và hình thành lộ trình nghề nghiệp.

Lớp học Creative của Ella study

Lớp học Creative của Ella study.

Chuyên đề đầu tiên gồm những hoạt động brainstorm kích thích sự sáng tạo, giúp học viên thấy sự khác biệt giữa quảng cáo và marketing. Qua đó, học viên sẽ hiểu việc tìm kiếm ý tưởng không quá khó khăn khi có cách tiếp cận đúng.

Ở chuyên đề "Người làm quảng cáo sẽ học và làm gì?", ngoài hệ thống kiến thức đơn giản và khoa học, việc hiểu về công việc hàng ngày của người làm quảng cáo giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về cơ cấu phòng ban và các tố chất cần có song song với từng vị trí. Hơn hết, chuyên đề này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho con đường sự nghiệp tương lai.

giảng viên của lớp

Giảng viên Trần Hoàng Dương chụp ảnh cùng học viên tại Ella study.

"Creative case cùng huấn luyện viên" được cho là phần hấp dẫn nhất của Mini-course - một trong những hoạt động mà Ella thiết kế riêng dành cho học sinh cấp ba. Theo đó, học viên sẽ trải nghiệm thế nào là quảng cáo sáng tạo, hình thành và trình bày ý tưởng của mình. Ella sẽ giữ bí mật về đề bài để học viên có trải nghiệm trọn vẹn trong ngày 15/12 tới.

Cuối cùng, phần quan trọng nhất của khóa Mini-course là Đánh giá hiệu quả. Ở phần này, các mentor (người cố vấn) sẽ nhận xét ý tưởng của từng học viên trong suốt khóa học. Ngoài ra, học viên sẽ có thời gian để hỏi tất cả thắc mắc về nghề nghiệp và bản thân, từ đó đưa ra quyết định về việc chọn ngành ngay sau khi kết thúc Mini-course.

Ella Study phát triển nền tảng kết nối để mỗi học viên được đồng hành cùng cố vấn viên trên cả hành trình hướng nghiệp, du học và phát triển sự nghiệp. Từ khi hình thành ý tưởng năm 2016, đến nay Ella đã hỗ trợ hơn 300 học viên định hướng và du học thành công, trong đó nhiều bạn theo học tại các trường đại học top 4% toàn cầu. Ella được bầu chọn trong top 5 Startup Việt 2018, top 10 cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo quốc gia Techfest 2018, top 5 sáng lập viên của năm 2019 khu vực Việt Nam ( do ban tổ chức Asean Rice Bowl Award bình chọn). Link đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm: http://bit.ly/minicoursef

Giảng viên: Trần Hoàng Dương. Giảng viên Trần Hoàng Dương từng giành Á quân 2 Young Marketers 5+1 năm 2017, trợ lý giám đốc tự do cho một số phim ngắn, từng thực hiện nhiều chiến dịch cho Nivea, Bioré, Highland’s Coffee, Samsung...

(Nguồn: Ella Study)

Ella Study mở khóa học trải nghiệm ngành Quảng cáo sáng tạo