Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Hội thao các nội dung huấn luyện ngoại khóa cho sinh viên

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 100 lượt xem

Khoa Giáo dục quốc phòng được giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam giao nhiệm vụ tiếp nhận khóa 9, sinh viên K64 với gần 550 em vào Ký túc xá C4 để tổ chức các hoạt động học tập và rèn luyện.

Bình tĩnh, tự tin, nghiêm túc trong từng phần thi

Để Hội thao đạt kết quả tốt, các tiểu ban giám khảo đã đánh giá và chấm điểm một cách dân chủ, khách quan, công bằng, không thiên vị, không chạy theo thành tích.

Sau gần một tháng khắc phục khó khăn , với tinh thần "vượt nắng, thắng mưa" thầy và trò đã hoàn thành tốt đẹp nội dung, chương trình đã đề ra.

Các thí sinh đã thể hiện thành công nội dung các phần thi

Học viện đã tổ chức Hội thao các nội dung huấn luyện ngoại khóa bao gồm: Điều lệnh đội ngũ, thể dục, thể thao quân sự, và thi hát các bài hát theo quy định của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đối với các Đại đội sinh viên phải có nhận thức đúng, có động cơ và ý chí quyết tâm cao thi đua đạt thành tích cao nhất trong hội thao thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện lần thứ XXX nhiệm kỳ 2020-2025.

Từ khóa:

• # Hội thao quân sự
  • # huấn luyện ngoại khóa
  • # sinh viên
  • # học viện nghiệp Việt Nam
  • Đội Bếp Dã chiến Việt Nam vào vòng chung kết hội thao quân sự tại Nga

Các chiến sĩ Việt Nam hôm 9/8 xếp hạng hai vòng loại giải đấu Bếp Dã chiến của Nga để vào thi đấu chung kết với Nga, Belarus và Uzbekistan.

Bạn còn 500/500 ký tự

× Nhập thông tin cá nhân Captcha