Teen Online

3 năm trước | 0 bình luận | Kênh 14 | 614 lượt xem

Năm 17 tuổi, cái tuổi biết lớn biết khôn, biết thế nào là trưởng thành sẽ bắt đầu có những trải nghiệm lần đầu tiên về nhiều thứ trong cuộc đời. Nhưng điều có lẽ khiến nhiều người nhớ nhất vẫn là cảm giác lần đầu biết nhớ, biết thương, biết tương tư về ai đó. Tình yêu của tuổi học trò đầy ngây ngô, trong sáng và sẽ là tình yêu khiến chúng ta nhớ mãi đến sau này dù người ấy không phải là người xuất hiện cuối cùng trước mắt.

Bộ ảnh trong trẻo về tình yêu học trò đáng yêu ấy đã được nhiếp ảnh gia Thắng Phạm đến từ Hà Nội ghi lại bằng album đầy tính nghệ thuật. Trọn bộ ảnh được anh chia sẻ và nhận được lượt tương tác cực khủng từ cư dân mạng. Những bức ảnh được tung ra ngay khoảnh khắc các học sinh đang chuẩn bị khép lại năm học, đặc biệt với những học sinh cuối cấp, mùa hè này trở nên đặc biệt hơn vì sau khoảng thời gian này, các bạn sẽ không còn ngồi dưới mái trường cấp 3 nữa. Ai cũng sẽ tìm đến những chân trời mới và có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với những người bạn đã từng gắn bó với mình suốt 3 năm học phổ thông.

Năm 17 tuổi nợ tôi một mối tình như vậy: Bộ ảnh tình yêu học trò trong trẻo như giọt sương mai  - Ảnh 1.

Anh Thắng Phạm chia sẻ: "Mình muốn thực hiện bộ ảnh này để tái hiện lại những khoảnh khắc vui vẻ, hồn nhiên, chân thực khi còn đang đi học của một đôi bạn yêu nhau. Yêu nhau với tình cảm chân thành và không tính toán!"

Bộ ảnh được thực hiện trong một buổi chiều mưa khá ảm đạm, nhưng không vì thế mà tinh thần ban đầu của bộ ảnh bị mất đi. Được biết, cặp đôi nhân vật chính trong bộ ảnh đều là những học sinh cấp 3 nên cả hai đã mang đúng con người của mình với sự hồn nhiên của tuổi học trò để cho ra những shoot hình ấn tượng nhất. Dưới cơn mưa chiều của Hà thành, đôi bạn đã không ngần ngại chịu ướt và sẵn sàng hết mình với từng thước phim. Không xem thời tiết là trở ngại, dường như cơn mưa này đã khiến cả hai có thêm tâm trạng để diễn xuất một cách tốt nhất.

Năm 17 tuổi nợ tôi một mối tình như vậy: Bộ ảnh tình yêu học trò trong trẻo như giọt sương mai  - Ảnh 5.

Sau khi đăng tải, bộ ảnh lập tức gây bão và nhận được lời tán dương từ cộng đồng những người yêu thích nhiếp ảnh. Nhiếp ảnh gia Thắng Phạm tâm sự: "Mình cũng không nghĩ tới là được nhiều sự yêu thích, ủng hộ và chia sẻ của các bạn như vậy. Nói chung tâm trạng cũng rất vui và sung sướng, Mình gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thích bộ ảnh, điều này giúp mình có thêm động lực để thực hiện những bộ ảnh khác ngày càng chất lượng hơn!"

Đúng thật, tuổi thanh xuân luôn hữu hạn nhưng những gì nó để lại là vô hạn. Chúng ta đã trải qua những năm tháng yêu nhau nồng nhiệt và trong sáng như thế và đó sẽ là những khoảnh khắc khiến mình muốn nhớ về nhất sau này. Tình yêu mà mình đã gặp năm 17 tuổi chưa chắc sẽ đi cùng bạn đến trọn đời, nhưng chắc chắn đó sẽ là người mà bạn dành tình cảm trọn vẹn nhất để gửi trao!

Theo Kênh 14