Teen Online

3 năm trước | 0 bình luận | Kênh 14 | 116 lượt xem

Có lẽ chiều cao lý tưởng cùng đôi chân dài miên man là ước mơ của rất nhiều nữ sinh, vì chỉ cần dáng đẹp thôi sẽ đủ sức cân mọi outfit. Mà con gái Việt vốn đã xinh xắn, nếu khoác lên mình bộ áo dài truyền thống nữa thì đúng là duyên dáng, dịu dàng chẳng ai bằng. Cứ nghĩ đến dàn nữ sinh mỗi lần thả dáng thướt tha trong tà áo dài, tham gia sự kiện của trường cũng đủ mê mệt rồi. Chưa kể, chiều cao ấn tượng chắc chắn sẽ giúp các bạn ấy trông nổi bật và thu hút sự chú ý hơn hẳn một cô nàng nấm lùn thấp bé nhẹ cân.

Mới đây, cư dân mạng lại rần rần chia sẻ hình ảnh một nữ sinh cực duyên dáng trong tà áo trắng. Gương mặt thanh tú, rạng rỡ cùng chiều cao "khủng" gần 1m75 của cô bạn thực sự đã gây ấn tượng với rất nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ sinh sở hữu chiều cao "khủng" gần 1m75 làm cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ

Nhân vật chính của loạt ảnh có tên Bùi Khánh Linh, sinh năm 2002, học sinh lớp 12, trường THPT Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang. Nữ sinh sở hữu chiều cao khiến nhiều người bất ngờ 1m74.5 nặng 53 kg.

Linh cho hay: "Mình rất may mắn khi được thừa hưởng gen di truyền về chiều cao của bố mẹ. Chiều cao nổi bật đem đến cho mình cơ hội tốt, đồng thời nhiều người gặp mình ngoài đời cũng có thiện cảm. Nhưng cách đây 1, 2 năm, suy nghĩ của mình chưa trưởng thành được như bây giờ, nghe những lời bình ác ý, mình không ít lần buồn bã, tự ti về ngoại hình mất cân đối. Từ đó mình có thói quen tập thể dục mỗi ngày, chú ý đến dinh dưỡng, tìm hiểu về sức khoẻ nhiều hơn."

Nữ sinh 2K2 sở hữu chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu, thành tích học tập càng khủng hơn - Ảnh 2.Nữ sinh 2K2 sở hữu chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu, thành tích học tập càng khủng hơn - Ảnh 3.

Cô nàng từng xuất sắc giành danh hiệu "Hoa khôi Áo dài" ở ngôi trường đang theo học

Dù sở hữu chiều cao đặc biệt nhưng cô bạn vẫn luôn yêu thích việc đi giày cao gót, bỏ ngoài tai những lời chê bai, sợ sệt, lo lắng, Linh đã tự tin hơn khi hiểu bản thân muốn gì, phải làm gì. Khánh Linh từng tham gia cuộc thi "Học sinh thanh lịch " ở trường và xuất sắc giành danh hiệu "Hoa khôi Áo dài". Nữ sinh còn được biết đến với thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào đáng nể: sương sương 11 năm học sinh giỏi toàn diện; tham gia giải bóng đá trường và đạt danh hiệu thủ môn suất sắc nhất. Cô bạn dự định sẽ theo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

"Mình nghĩ con gái dù cao hay thấp thì giày cao gót đại diện cho sự tự tin và niềm kiêu hãnh của phái nữ. Mình ước mơ là trở thành một cô Hoa hậu thực sự, là người truyền cảm hứng tích cực và có những dự án cộng đồng thành công với trẻ mồ côi. Để làm được điều đó mình đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Sau này có cơ hội nhất định, mình sẽ tham gia những cuộc thi lớn, tầm cỡ quốc gia.", Linh tâm sự.

Nữ sinh 2K2 sở hữu chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu, thành tích học tập càng khủng hơn - Ảnh 4.Nữ sinh 2K2 sở hữu chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu, thành tích học tập càng khủng hơn - Ảnh 5.Nữ sinh 2K2 sở hữu chiều cao khủng, ước mơ trở thành Hoa hậu, thành tích học tập càng khủng hơn - Ảnh 6.

Cô bạn cho biết: "Đằng sau những thành tích đó mình luôn tự hào khi có gia đình ủng hộ, đặc biệt là bóng dáng của mẹ và anh trai luôn đồng hành với mình từ các hoạt động xã hội đến các kỳ thi nhỏ đến lớn"

Theo Kênh 14