Sáng 21-6, Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020 tại Hà Nội, TP.HCM

3 năm trước | 0 bình luận | Tuổi trẻ | 113 lượt xem
Sáng 21-6, Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020 tại Hà Nội, TP.HCM - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Ban tư vấn tại Ngày hội TP.HCM:

Ông Vũ Xuân Hùng - vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH)

ThS Hoàng Thúy Nga - Bộ GD-ĐT

GS.TS Huỳnh Văn Sơn - phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

PGS.TS Đỗ Văn Dũng - hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

PGS.TS Bùi Hoài Thắng - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM)

PGS.TS Nguyễn Ngọc Khôi - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Y dược TP.HCM

TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM)

TS Đặng Thị Ngọc Lan - phó hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - marketing

TS Hồ Nhựt Quang - phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)

TS Lê Thị Thanh Mai - trưởng ban công tác sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM

TS.BS Trần Thị Minh Hạnh - trưởng khoa dinh dưỡng, tiết chế - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

ThS Nguyễn Văn Đương - phó trưởng phòng phụ trách phòng kế hoạch đào tạo - khảo thí Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

ThS Lê Văn Hiển - phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo Trường ĐH Luật TP.HCM

ThS Trần Đình Huyên - trưởng ban quản lý đào tạo Trường ĐH Ngoại thương - cơ sở II tại TP.HCM

ThS Phùng Quán - trưởng phòng thông tin - truyền thông Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Ban tư vấn tại Ngày hội Hà Nội:

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - phó trưởng ban đào tạo ĐH Quốc gia Hà Nội

PGS.TS Mai Văn Trinh - cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT

ThS Phạm Văn Lương - Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT

PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng - phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

GS.TS Nguyễn Hữu Tú - phó hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - phó hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải

TS Đồng Văn Ngọc - hiệu trưởng Trường CĐ Cơ điện Hà Nội

TS Nguyễn Thanh Bình - trưởng phòng chính trị và công tác sinh viên, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia

Hà Nội)

TS Nguyễn Đào Tùng - phó giám đốc Học viện Tài chính

TS Nguyễn Mạnh Hùng - Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT

Ông Đào Trọng Độ - phó vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH)

TS Phạm Ngọc Thạch - chủ tịch hội đồng Trường ĐH Hà Nội

PGS.TS Vũ Thị Hiền - trưởng phòng quản lý đào tạo Trường ĐH Ngoại thương

ThS Mạc Văn Tạo - phó trưởng phòng quản lý đào tạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân

ThS Nguyễn Văn Hồng - phòng quản lý đào tạo Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia Hà Nội)

Cũng trong sáng 21-6, Chương trình ở Đà Nẵng diễn ra từ 7h-11h tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (154 Lê Lợi, Q.Hải Châu).

Ban tư vấn gồm: Ông Đào Phan Vũ - Bộ GD-ĐT; Ông Phạm Xuân Thu - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; TS Nguyễn Quốc Chính - giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM; PGS.TS Giang Thị Kim Liên - phó trưởng Ban đào tạo - Đại học Đà Nẵng; TS Nguyễn Công Hào - trưởng ban đào tạo và công tác sinh viên- Đại học Huế; TS.BS Lê Thị Thúy - phó hiệu trưởng Trường ĐH kỹ thuật-y dược Đà Nẵng; TS Võ Thanh Hải - phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân; Ông Mai Tấn Linh - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng.

Sáng 21-6, Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020 tại Hà Nội, TP.HCM - Ảnh 3.

Vũ công Quang Đăng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Nguyên Khang dự ngày hội tư vấn tuyển sinh của Tuổi Trẻ Vũ công Quang Đăng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, MC Nguyên Khang dự ngày hội tư vấn tuyển sinh của Tuổi Trẻ

TTO - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 diễn ra ngày 21-6 tại TP.HCM sẽ có sự tham dự của MC Nguyên Khang, vũ công Quang Đăng cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Theo Tuổi trẻ
Sáng 21-6, Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020 tại Hà Nội, TP.HCM