Thêm 1.000 học viên Việt Nam nhận chứng chỉ âm nhạc LCM

Ngày 7/12 tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội và ngày 8/12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) sẽ diễn ra lễ trao văn bằng và chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music) năm 2019 dành cho hơn 1.000 giáo viên và học viên Việt Nam thi đậu các trình độ từ sơ cấp, trung cấp và đại học trong cả hai kỳ thi năm 2019.

Buổi lễ trao văn bằng và chứng chỉ của LCM cho học viên

Sự kiện tổ chức bởi Việt Thương Music, đại diện của Hội đồng khảo thí âm nhạc quốc tế LCM tại Việt Nam. Hai bên đã tiến hành những bài thi lý thuyết và thực hành của thí sinh, theo tiêu chuẩn của LCM qua các kỳ thi mùa hè và mùa đông.

Thi lý thuyết LCM tại một địa điểm khảo thí.

LCM là chứng chỉ thuộc lĩnh vực âm nhạc, được cung cấp bởi trường London College of Music. Đây là một trong những bằng cấp âm nhạc uy tín, có giá trị trên toàn thế giới, được Văn phòng Quản lý chất lượng và Khảo thí Quốc gia Anh (Office of Qualification and Examinations Regulation) công nhận.

Khung bằng chứng chỉ này tương đương với khung bằng cấp và chứng chỉ chuẩn (QualitificationsCredit Framewwork, QCF). Học viên đạt từ Grade 6-8, khi đăng ký vào các trường đại học Anh thông qua hệ thống UCAS sẽ được ưu tiên hơn, thậm chí cắt giảm một số môn học trong trường đại học.

Đại diện LCM, Việt Thương Music, Một số trường nhạc giảng dạy theo chứng chỉ LCM chụp hình lưu niệm.

Thành lập năm 1887, London College of Music là một trong những học viện âm nhạc uy tín hàng đầu của Anh. Trường sở hữu hệ thống kiểm định âm nhạc riêng là London College of Music Examinations (LCME). Đây là một trong 4 hội đồng khảo thí âm nhạc trên toàn lãnh thổ vương quốc Anh, được phép kiểm định và công nhận bởi Hệ thống Kiểm định Chất lượng Giáo dục Anh quốc. Hiện LCM ký kết hợp tác đào tạo, phát triển âm nhạc với 40 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thế Đan

LCM Việt Nam Hotline: 1800 6715 Facebook: LCM Việt Nam Website: https://vietthuong.edu.vn
 Thêm 1.000 học viên Việt Nam nhận chứng chỉ âm nhạc LCM