Tuyển sinh 2020: Trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng tuyển sinh 3.400 chỉ tiêu

4 năm trước | 0 bình luận | Web tuyển sinh | 140 lượt xem

Cụ thể, năm nay nhà trường sẽ tuyển sinh 3.400 chỉ tiêu ở 18 ngành. Trong đó, dự kiến có một ngành mới là Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh.

Đại diện nhà trường cho biết, về phương thức xét tuyển thì sẽ thực hiện xét tuyển theo 4 phương thức chính.

Cụ thể, xét tuyển thẳng vào chương trình đạo tạo chính quy với 930 chỉ tiêu bao gồm các đối tượng: Thí sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, quốc tế;

Thí sinh tham gia trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam;

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học sinh giỏi dành cho học sinh lớp 12 thuộc các năm 2018, 2019, 2020 cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm (tính đến ngày 20.08.2020) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 điểm trở lên);

Và có tổng điểm 2 bài/ môn thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ) đạt từ 12,0 điểm trở lên.

Phương thức thứ hai là xét tuyển thẳng vào chương trình đào tạo chính quy liên kết quốc tế với 100 chỉ tiêu.

Phương thức thứ ba là xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với 505 chỉ tiêu.

Phương thức thứ tư là xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia với 1.965 chỉ tiêu.

Theo Web tuyển sinh
Tuyển sinh 2020: Trường  ĐH Kinh Tế Đà Nẵng tuyển sinh 3.400 chỉ tiêu