Bắc Giang: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 76 lượt xem
Theo công văn, các phòng GD&ĐT thông báo cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020 để các cơ sở giáo dục thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch; chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường. Sở GD&ĐT sẽ có văn bản hướng dẫn các đơn vị thực hiện chương trình sau kì nghỉ.
 Sở GD&ĐT Bắc Giang kiểm tra tình hình vệ sinh trường lớp trong thời gian học sinh nghỉ học.
Đồng thời , Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của Bộ GD&ĐT tại Công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học (gửi kèm công văn này) và các hướng dẫn của Sở GD&ĐT tại Công văn số 203/SGDĐT-CTTT ngày 28/02/2020. Các phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục duy trì chế độ báo cáo hàng ngày và những diễn biến bệnh dịch trên địa bàn với cơ quan y tế địa phương và Sở GD&ĐT qua Phòng Chính trị, tư tưởng (trước 11h30).

Thanh Tuấn

Bắc Giang: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3