Bến Tre chuyển hình thức hội thảo chọn SGK sang trực tuyến

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 88 lượt xem

Theo đó, hội thảo sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến; các nội dung còn lại không thay đổi so với thông báo trước đây. Thời gian tổ chức hội thảo vào ngày 11/3.

Trước đó, Sở GD&ĐT đã yêu cầu các phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường, trên cơ sở giáo viên đọc sách giấy hoặc bản điện tử, nghiên cứu và thảo luận các sách giáo khoa lớp 1 đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt và Thông tư hướng dẫn lựa chọn sách giáo khoa, tổng hợp ý kiến để hiệu trưởng tham gia phát biểu trong hội thảo.

Được biết, do học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 trên địa bàn được nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020, Sở GD&ĐT Bến Tre cũng đã hoãn vòng thi tiết dạy tổ chức các hoạt động giáo dục cho đến khi Sở GD&ĐT có công văn thông báo dạy học lại và sẽ có công văn hướng dẫn thi tiếp vòng 2.

Hải Bình

Bến Tre chuyển hình thức hội thảo chọn SGK sang trực tuyến