Đình chỉ hoạt động tư vấn du học của Trung tâm thuộc Trường CĐ Sư phạm Thái Bình

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 65 lượt xem

Lý do đình chỉ: Nhân viên tư vấn du học chuyển công tác. Đến thời điểm hiện tại chưa có người đủ điều kiện thay thế theo quy định.

Thời gian đình chỉ hoạt động từ ngày 1/1/2020 đến ngày 1/6/2020.

Trong thời gian đình chỉ hoạt động, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm thuộc Trường CĐ Sư phạm Thái Bình có trách nhiệm đảm bảo các quyền lợi của người được tư vấn du học đã ký kết hợp đồng với Trung tâm (nếu có) theo đúng quy định của pháp luật.

Hết thời gian đình chỉ hoạt động mà Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm thuộc Trường CĐ Sư phạm Thái Bình không đáp ứng đủ điều kiện hoạt động trở lại hoặc không có nhu cầu tổ chức hoạt động dịch vụ tư vấn du học thì Sở GD&ĐT sẽ xem xét thu hồi/rút Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Hải Bình