Ngày đầu thi vào lớp 10 ở Hải Dương: Trường thi nghiêm cẩn

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 99 lượt xem
Thí sinh phấn khởi sau ngày thi đầu tiên. Ảnh: Báo Hải DươngThí sinh phấn khởi sau ngày thi đầu tiên. Ảnh: Báo Hải Dương

Riêng buổi thi môn Toán (chiều nay – 16/7) vắng 70 thí sinh. Ngoài những thí sinh vắng do được tuyển thẳng, có 32 thí sinh không có lý do, 1 thí sinh bị tai nạn.

Sở GD&ĐT Hải Dương cho biết, ngày đầu của kỳ thi diễn ra an toàn nghiêm túc, trường thi nghiêm cẩn. Đề thi được giáo viên, học sinh ghi nhận là vừa sức, bám sát chương trình và có sự phân hóa.

Sáng mai 17/7, thí sinh thi môn Hóa học theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 45 phút. Chiều cùng ngày, thí sinh thi môn chuyên vào Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi.

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, toàn tỉnh Hải Dương có hơn 19.600 thí sinh tham dự. Kỳ thi được tổ chức tại 40 điểm thi, với 719 phòng thi. Tham gia phục vụ kỳ thi có khoảng 100 cán bộ thanh tra và gần 1.800 giám thị.

Từ khóa:

• # Thi vào lớp 10
  • # tỉnh Hải Dương
  • # trường thi nghiêm cẩn
  • # kỳ thi an toàn
  • # nghiêm túc
  • Thi vào lớp 10 ở Hải Dương: Đề toán phân hóa rõ nhưng không đánh đố

GD&TĐ - Theo thầy Bùi Văn Chính – Giáo viên Trường THCS Đông Xuân (Sóc Sơn, Hà Nội), đề thi môn Toán – kỳ tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh Hải Dương khá cơ bản, bám sát chương trình kiến thức học sinh được học.

• Hải Dương: Hơn 19.600 thí sinh dự thi môn Toán vào lớp 10
  • Đề thi Ngữ văn vào lớp 10 Hải Dương: Nhiều "đất diễn" cho thí sinh