Ninh Bình: Tuyển trên 9.400 HS vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021

3 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 101 lượt xem

Căn cứ Quy chế thi, Sở GD&ĐT Ninh Bình đã giao chỉ tiêu tuyển sinh cho 27 trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh, với tổng số 9.415 HS và 227 lớp.

Điểm mới của kỳ tuyển sinh năm nay là trường Phổ thông thực hành sư phạm Tràng An (thuộc trường Đại học Hoa Lư) được giao chỉ tiêu tuyển sinh 84 HS.

Ngày 2/7 - thời gian hết hạn thu nộp hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021, hầu hết các trường THPT đã nhận được số hồ sơ đăng ký dự thi vào trường bằng hoặc cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Một số trường THPT nhận được số hồ sơ vượt chỉ tiêu tuyển sinh như: Chuyên Lương Văn Tụy; Đinh Tiên Hoàng (thành phố Ninh Bình); Trần Hưng Đạo (huyện Hoa Lư); Kim Sơn A, Kim Sơn B (huyện Kim Sơn); Gia Viễn A, Gia Viễn B (huyện Gia Viễn); Nho Quan A, Nho Quan B, Nho Quan C  (huyện Nho Quan)...

Từ khóa:

• # Ninh Bình
  • # Tuyển sinh lớp 10
  • # THPT chuyên Lương Văn Tụy
  • Ninh Bình: Giáo viên dự tuyển trường THPT chuyên phải giỏi cấp tỉnh

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Ninh Bình vừa ra quyết định phê duyệt Kế hoạch tuyển chọn giáo viên (GV) trường THPT chuyên Lương Văn Tụy năm 2020. Kèm theo đó là những tiêu chí, yêu cầu khá gắt gao.

• Ngành Giáo dục Ninh Bình: Điểm sáng của các phong trào thi đua
  • Ninh Bình: Thay bài thi Tổ hợp bằng bài thi Tiếng Anh kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020 - 2021

Bạn còn 500/500 ký tự

× Nhập thông tin cá nhân Captcha