Thái Bình: 4 nhà giáo được đề nghị xét danh hiệu NGND, NGƯT

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 76 lượt xem

Theo đó, 1 nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu NGND là bà Vũ Thị Sen, Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Phượng, thành phố Thái Bình;

3 nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT gồm: Bà Đào Ngọc Bích, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, thành phố Thái Bình; bà Mai Thị Bích Nguyện, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS An Vũ huyện Quỳnh Phụ; bà Đỗ Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường mầm non An Khê, huyện Quỳnh Phụ.

Thời gian lấy ý kiến thăm dò dư luận từ ngày 14/3/2020 đến hết ngày 18/3/2020.

Danh hiệu NGND, NGƯT là danh hiệu vinh dự nhà nước nhằm tôn vinh các giáo viên, giảng viên trực tiếp giảng dạy. CBQL giáo dục có đủ số năm trực tiếp giảng dạy mới đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT. Thời gian làm CBQL giáo dục nhưng vẫn tham gia giảng dạy kiêm nhiệm được tính là thời gian công tác trong ngành Giáo dục nhưng không được tính là thời gian trực tiếp giảng dạy.

Thời gian giảng dạy hợp đồng của nhà giáo do cơ quan có thẩm quyền ký theo quy định của pháp luật được tính là thời gian trực tiếp giảng dạy.

Thái Bình: 4 nhà giáo được đề nghị xét danh hiệu NGND, NGƯT