Thái Nguyên: Ấn định thời gian học sinh đi học trở lại

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 69 lượt xem

Cụ thể: học sinh cấp trung học phổ thông; học sinh, sinh viên các trung tâm GDNN-GDTX, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 02/03/2020; Các cơ sở giáo dục, đơn vị trường học tổ chức cho học sinh học tập một buổi/ngày; không tổ chức dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường, nếu tổ chức học hai ca nhà trường phải đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tốt nhất; các trường nội trú tổ chức hoạt động nội trú theo quy định.

Đối với cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở: Tiếp tục cho trẻ, học sinh nghỉ học từ 02/03/2020 đến hết ngày 08/03/2020 để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên yêu cầu triển khai đầy đủ và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh, sinh viên đi học trở lại và các văn bản chỉ đạo khác, đảm bảo việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh đến trường học tập. Sở GD&ĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, trường học nghiêm túc triển khai thực hiện.

Ngô Tiến

Thái Nguyên: Ấn định thời gian học sinh đi học trở lại