Thêm địa phương cho HS nghỉ học đến cuối tháng 3

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 74 lượt xem

Theo đó, học sinh THCS, Tiểu học, mầm non trên toàn tỉnh Bình Phước được nghỉ học đến ngày 28/3/2020, còn  học sinh THPT, sinh viên, học viên tiếp tiếp tục đi học bình thường.

Văn bản của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước ban hành ngày 13/3

Đồng thời, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước yêu cầu các Phòng GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở GD trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19, vệ sinh trường lớp và chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh, trẻ mầm non trở lại khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. “Tuyệt đối không thực hiện việc dạy thêm, học thêm trong thời gian HS tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh” – công văn  của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước nêu rõ.

Trước đó, học sinh khối THPT và học viên khối GDTX của tỉnh này đã đi học trở lại từ ngày 2/3. Theo ông Lý Thanh Tâm – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, tình hình HS đi học trở lại chiếm tỷ lệ cao và tâm lý ổn định. Cụ thể, ngày 13/3 có 97,7%  HS THPT và 86,3% học viên GDTX đến lớp.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu các phòng GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở GD trên địa bàn, các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc ôn tập kiến thức cho HS thông qua hệ thống dạy học trực tuyến… đảm bảo 100% các cơ sở GD và HS được giao bài ôn tập thông qua hệ thống CNTT.

Công Chương

Thêm địa phương cho HS nghỉ học đến cuối tháng 3