Vĩnh Long: Hỗ trợ HS ôn tập trên truyền hình 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

4 năm trước | 0 bình luận | Giáo dục thời đại | 106 lượt xem

Cụ thể, theo công văn này, nội dung phát sóng sẽ giúp học sinh ôn tập, hệ thống những kiến thức trọng tâm đối với các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh lớp 9 và lớp 12 trong học kỳ I năm học 2019- 2020.

Thời gian phát sóng từ thứ 2 (24/2) đến thứ 7 (29/2) vào 2 khung giờ sáng (10h15 đến 11h) và chiều (13h đến 13h45), trên kênh Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long 4.

Sau thời gian được phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long, các tiết ôn tập và bài tập đính kèm được đăng tải trên cổng Thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Vĩnh Long, địa chỉ truy cập: vinhlong.edu.vn.

Sở GD&ĐT yêu cầu lãnh đạo các đơn vị nghiên cứu sử dụng đa dạng các hình thức để thông báo kịp thời lịch phát sóng các tiết ôn tập trên Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long và địa chỉ truy cập cổng Thông tin điện tử của Sở GD&ĐT đến tất cả học sinh để các em theo dõi và làm các bài tập đính kèm.

HB

Vĩnh Long: Hỗ trợ HS ôn tập trên truyền hình 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh